Thông báo của Phân hội Vănhocj An Giang

Thông báo

của Phân hội Văn học An Giang

alt

 

TRIỄN LÃM SÁCH VÀ THƠ

ĐÊM THƠ NHẠC ĐỜN CA TÀI TỬ

RA MẮT BAN CHỦ NHIỆM CÂU LẠC BỘ VĂN THƠ

 Của NGƯỜI CAO TUỔI TỈNH AN GIANG

                      Nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam - (6.6.1941- 6.6.2011)

 Hội Người cao tuổi tỉnh An Giang phối hợp với phân hội Văn học tỉnh An Giang và Thư viện tỉnh An Giang sẽ tổ chức các hoạt động nói trên trong tuần lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam 6.6.1941- 6.6.2011 tại Thư viện tỉnh An Giang.

 

     * Trưng bày sách của trên 40 hội viên văn học An Giang; Có sách của các nhà văn nhà thơ lão thành đã đóng góp nhiều thành tích cho văn học An Giang như Nguyễn Quang Sáng Mai Văn Tạo Viễn Phương Hồ Ngọc Hương Lý Thuận Khanh Liêm Châu Lâm Tâm Trần Hữu Phước Phạm Nguyên Thạch Vũ Đức Nghĩa Trần Thu Đông Nguyễn Hữu Hiệp Ngô Khắc Tài Phạm Thường Gia… và triễn lãm thơ của gần 30 tác giả cao tuổi tỉnh An Giang với các cặp câu thơ hay chọn lọc được viết trên giấy lụa lồng trong khung kính thơ đề trên lọ hoa bình rượu đĩa men sứ…Ngoài ra triễn lãm còn có thơ của các bạn trẻ ( dưới 35 tuổi) tham gia giao lưu như Trần Sang Trương Chí Hùng Nguyễn Đức Phú Thọ Nguyễn Khái Hưng Cao Phú Cường Phan Thị Cẩm Lan Trần Mỹ Hiền… với các cặp câu thơ hay viết( thư pháp) trên giấy lụa cờ phướng mành trúc nón lá và các chất liệu khác… Triễn lãm sẽ khai mạc vào chiều ngày 30.5.2011  tại đại sảnh Thư viện tỉnh An Giang. Phòng triễn lãm sách và thơ này sẽ mở cửa đến hết ngày 6.6.2011. Mời các bạn đến xem. Vào cửa tự do

 

     *  Đêm thơ nhạc đờn ca tài tử của Người cao tuổi tỉnh An Giang tổ chức tại Hội trường Thư Viện tỉnh An Giang( Tầng 2 Thư viện tỉnh An Giang) bắt đầu vào lúc 19 giờ ngày 6.6.2011. Chương trình có kết hợp ra mắt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Văn Thơ Người cao tuổi tỉnh An Giang ( Do phân hội Văn học tỉnh An Giang tổ chức ).

         Các tiết mục chọn lọc trong chương trình hầu hết là tác phẩm của người cao tuổi An Giang sáng tác và hầu hết được các nghệ sĩ ca sĩ nhạc sĩ  cao tuổi An Giang biểu diễn. Các tiết mục thơ của các nhà thơ lão thành Lý Thuận Khanh Trần Hữu Phước Phạm Nguyên Thạch Trúc Thanh Tâm. Có nhiều tiết mục tự biên tự diễn của nhạc sĩ Minh Trí nhạc sĩ Đỗ Triệu An( TP Long Xuyên) Tư Thành Được ( hội NCT huyện Chợ Mới) và hòa tấu của nhóm nhạc tài tử Câu lạc bộ hưu trí Tỉnh An Giang do Tám Liễn ( tân nhạc) Hoàng Linh ( Cổ nhạc) phụ trách. Những ca khúc ca ngợi lãnh tụ và đất nước con người An Giang cũng sẽ được các lão nhạc sĩ nghệ sĩ tài tử chọn trình bày như  ca cổ Qua Bến Ô Môi Chợ Mới ca khúc Tức Dụp lá chắn anh hùng Cô gái Vĩnh Hanh Rượu sầu đâu Vườn xưa Dòng An Giang… Mời các bạn đến xem và cỗ vũ cho các lão nhà thơ nhạc sĩ ca sĩ nghệ sĩ tài tử An Giang; Vào cửa tự do.

                                                                                        Phân hội Văn học An Giang

 

 

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'22434','0l7428l5og7mpmolcfbm3slv01','0','Guest','0','54.166.141.69','2018-09-24 11:13:15','/a298213/thong-bao-cua-phan-hoi-vanhocj-an-giang.html')