Chúc mừng vanangiang 123 ngày 10.000 lượt bạn đọc.

        CHÚC MỪNG BẠN ĐỌC VANANGIANG SỐ THỨ 10.001 LƯỢT NGƯỜI VÀO XEM.

altaltalt

       BBT. VANANGIANG Xin chúc mừng bạn đọc vào xem thứ 10.001 từ địa chỉ : aphunghoang@yahoo.com- Phùng Hoàng Anh - hội viên văn học dân gian Hà Nội Ủy viên Ủy ban Kiểm tra thuộc Hội LH VHNT Hà Nội...    

Vanangiang trân trọng cám ơn tất cả các bạn văn đã ủng hộ góp ý gởi tác phẩm về Blog. Trong quá trình vận hành Blog có nhiều thiếu sót mong được sự cảm thông của tất cả các bạn. Đồng kính chúc bạn đọc gần xa hạnh phúc sáng tác hay và luôn ủng hộ vanangiang trong thời gian sắp tới.

Trân trọng !

.TM. BBT Trần Thế Vinh - Blog vanangiang.

Thu Trân

Gia phả mùi rơm rạ- Thu Trân

Kính gửi Blog vanangiang
Tôi là nhà văn Thu Trân tác giả truyện ngắn Gia phả mùi rơm rạ tác phẩm vừa được chọn đăng dự thi trên báo Văn Nghệ TW (số ra ngày 23.4.2011).
Đầu thư tôi xin được gửi đến blog vanangiang lời chúc vui khoẻ cuối tuần và lấy làm thích thú lắm lắm với một blog văn phong phú như blog vanangiang.
Có điều hơi buồn và xin cho Thu Trân tôi được phép nói lại một chút về truyện ngắn Gia phả mùi rơm rạ có phạm quy hay không phạm quy cuộc thi truyện ngắn 2011-2013 trên báo Văn Nghệ TW.
Tôi đoán rằng khi trả lời thắc mắc của bạn Huỳnh Khánh thì blog vanangiang chưa đọc báo Văn Nghệ số ra ngày 23.4.2011 nên mới giải thích là "tác phẩm đã có phổ biến trên thông tin đại chúng mà gửi dự thi là phạm quy". Từ trước ngày 23.4.2011 Gia phả mùi rơm rạ chưa từng được in trên tờ báo nào cũng như chưa từng xuất hiện trên trang mạng nào.
Ý kiến về Gia phả mùi rơm rạ của bạn Trần Sang viết trên blog cá nhân ghi ngày 28.4.2011 có nghĩa là sau khi báo ra được 5 ngày.Đây chỉ là ý kiến phản hồi về một tác phẩm khen hay chê gì cũng là điều đáng mừng thế nhưng tại sao blog vanangiang lại trả lời bạn Huỳnh Khánh theo hướng phạm quy hay không phạm quy? Đọc thắc mắc của Huỳnh Khánh tôi nghĩ Khánh không đọc kỹ ý kiến của Trần Sang trên blog cá nhân về Gia phả mùi rơm rạ.
Tính đến sau ngày 23.4.2011 Gia phả mùi rơm rạ đã được nhân ra hàng ngàn bản trên báo Văn Nghệ thì chuyện ý kiến ý cò này nọ quanh nó cũng là chuyện thường tình thôi blog vanangiang ạ!
Nhân đây Thu Trân cũng xin cảm ơn Trần Sang và bạn bè đã đồng cảm với thân phận các nhân vật trong Gia phả mùi rơm rạ.
Xin cảm ơn và rất xin lỗi vì đã làm mất thì giờ blog vanangiang và bạn đọc blog vanangiang!
Trân trọng
Thu Trân.

Huỳnh Khánh

Vì bạn không nói rõ là dự thi cuộc thi nào. Và lại bạn làm công tác ở Hội VHNT AG _ nơi đăng cai cuộc thi truyện ngắn ĐBSCL tôi đã băn khoăn cứ nghĩ đây là tác phẩm dự thi cuộc thi này.
Chào đoàn kết!

Trần Sang

Gởi bạn Huỳnh Khánh và BBT blog văn An Giang

Chào bạn Khánh vấn đề bạn thắc mắc chẳng có gì cả vì bạn đọc trên blog của tôi bài viết đó. Đó chỉ là những cảm nhận của một bạn đọc khi được đọc một truyện ngắn hay mà thôi.
Đó là truyện "Gia phả mùi rơm rạ" của tác giả Thu Trân dự thi Truyện ngắn Báo Văn nghệ và được chọn đăng chứ đâu có phạm vi đâu. Đây là một cuộc thi rất nghiêm túc uy tín nên BTC cứ công tố tên tác giả và mình nghĩ rằng những cảm nhận của mình về truyện ngắn đó cũng không làm cho BGK bị ảnh hưởng. Cuộc thi trên Báo Văn nghệ xưa nay luôn minh bặng và khách quan. Bạn hãy theo dõi đừng hoang mang bởi một số cuộc thi gần đây rồi đánh đồng tất cả.
Trần Sang

vanangiang

vanangiang

.Gởi bạn Huỳnh Khánh bạn thắc mắc truyện ngắn của Thu Trân xin bạn hỏi tại blog có bài ca ngợi tác giả ấy. vanangiang nghĩ rằng - Tác phẩm đã có phổ biến trên thông tin đại chúng mà gởi dự thi là phạm quy. Chúc bạn sáng tác hay.

huỳnh Khánh

Tôi có một điều thắc mắc sau khi đọc một bài viết trên một trang blog ca ngợi truyện ngắn "Gia phả mùi rơm rạ" của tác giả Thu Trân. Theo blogger thì đây là truyện ngắn dự thi ( có lẽ là dự thi truyện ngắn ĐBSCL) nhưng cũng thông tin từ chủ nhà truyện này vốn vừa được đăng trên Văn nghệ số mới. Qui định của cuộc thi là các tác phẩm phải chưa được đăng trên bất kì phương tiện thông tin đại chúng nào. Tôi đang lấy làm thắc mắc và mong được vanngiang cho ý kiến để tôi được rõ và at6a6m gửi bài.
Tác phẩm đang trong giai đoạn gửi dự thi chưa chấm mà đã được một số bạn bình luận như vậy liệu có còn tính khách quan nghiêm túc bí mật và thu hút sự chờ đợi tích cực từ thí sinh và bạn đọc? Kính chúc vanngiang có nhiều khách ghé thăm!

Phùng Hoàng Anh

Cảm ơn BBT Blog VanAngiang

Cảm ơn các anh chị trong ban biên tập Blog Văn An Giang xin kính chúc các anh chị và gia đình sức khỏa hạnh phúc và thành đạt kính chúc độc giả ngày càng truy cập nhiều hơn vào Blog Văn An Giang một địa chỉ văn học nghệ thuật của Miền Tây Đồng Bằng Sông Cửu Long tôi là cháu gọi cụ Nguyễn Hiến Lê bằng ông tôi xin được chia sẻ những thông tin về cụ ở quê tổ của cụ Làng Phương Khê xã Phú Phương huyện Ba Vì.TP Hà Nội nơi gắn bó tuổi thơ và thủa học trường Bưởi. Cung cấp thêm những thông tin cho Blog Văn An Giang hiểu thêm về nhân vật của Tỉnh.
Kính chúc độc giả Văn An Giang sức khỏe hạnh phúc...